Đừng quên đăng ký nhận bản tin nhé !
Hằng tuần chúng tôi sẽ gửi những nội dung HOT nhất cho bạn qua email

* Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Giải pháp Admicro

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro – phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

  • Thu Hoa ,
  • THEO
  • ADMICRO
  • December 10, 2017
  • Email
  • Lượt xem 38


Từ lâu marketing ngành dược đã trở thành một trong những ngành triển vọng và được nhiều người quan tâm. Đi cùng với sự phát triển của thị trường dược phẩm Việt Nam, marketing dược luôn là nhiệm vụ chú trọng hàng đầu của doanh nghiệp lẫn các công ty quảng cáo tiếp thị, trong đó giải pháp marketing ngành dược từ Admicro là lựa chọn hàng đầu cho của nhiều công ty dược phẩm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay Admicro đã sở hữu 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, mạng lưới website, publishers hơn 1000+, 30 đối tác độc quyền và tiếp cận 97.6% người dùng Internet. 

Từ những lợi thế đó, không khó để giải pháp marketing ngành dược từ Amicro chinh phục nhiều brand dược phẩm, đem đến lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho doanh nghiệp về tất cả các giải pháp marketing ngành dược từ Admicro, trên cơ sở đó nhãn hàng dược phẩm có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Các gói giải pháp ngành dược từ Admicro phủ rộng và phù hợp với rất nhiều đối tượng như: doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, các giải pháp thương hiệu,…

Ở phần 1 của bài viết, các giải pháp marketing ngành dược từ Admicro mà chúng tôi đưa ra bao gồm: giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp cho doanh nghiệp lớn, giải pháp tăng hiệu suất bán hàng, giải pháp thương hiệu.

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1) [Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

[Inforgraphic] Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro - phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P1)

 

Xem thêm: Giải pháp marketing ngành dược từ Admicro – phương án nào phù hợp với doanh nghiệp? (P2)

 

Nội dung, đồ họa: Thu Hòa – Pharma Admicro

 

Có thể bạn quan tâm

Để lại comment của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải pháp Admicro

Các marketer trong lĩnh vực dược phẩm hẳn cũng đã hiểu các chính sách Quảng cáo của Facebook hay Google. Thường thì sẽ bị cấm quảng cáo nều chúng ta đề cập trực tiếp đến các sản phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng. Và các thường được áp dụng là các bài viết chia sẻ kinh nghiệm dẫn dắt người đọc hướng đến sản phẩm. Cách làm này phần nào đang là cách hiệu quả.

Marketing dược phẩm không giống các hình thức ngành marketing khác. Nó có bản chất là việc marketing thuốc và các sản phẩm của thuốc để nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, vì mục tiêu sức khỏe. Nguyên tắc marketing dược phẩm là thuốc được bán đúng đối tượng, đúng loại, đúng giá, đúng nơi cần.

Đọc bài viết
Tin liên quan
Tải thêm...
Khám phá qua cổng thông tin
Marketing ngành Dược